DongBen K9 thùng cánh dơi – “Trợ Thủ” đắc lực gắn liền với mô hình kinh doanh thông minh, độc đáo

DongBen K9 đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên thị trường, không chỉ là thiết kế ấn tượng về nội thất tiện nghi, ngoại hình mạnh mẽ, động cơ bền bỉ mà sản phẩm còn có mức giá tốt nhất xứng đáng là dòng xe top đầu phân khúc.

Nhu cầu bán hàng lưu động là xu thế phát triển tất yếu của kinh tế thị trường hiện nay, nhà máy ô tô Shineray Việt Nam đã nắm bắt được xu thế đó để thiết kế và sản xuất ra dòng sản phẩm xe DongBen K9 thùng cánh dơi phục vụ các khách hàng tiểu thương bán hàng trực tiếp trên xe mà không phải thuê mặt bằng, với mô hình kinh doanh thông minh, độc đáo này giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.

Kết cấu thùng xe DongBen K9 thùng cánh dơi

Thiết kế thùng xe:

Thùng xe được coi là linh hồn của dòng xe bán hàng lưu động, không giống như phiên bản thùng khung mui, thùng lửng, thùng kín… mà thùng xe tải DongBen K9 bán hàng lưu động có thể mở được ra bốn phía: Bên trái, phải, phía sau, phía trên nóc thùng giúp khu vực bán hàng có không gian thoáng đãng thuận tiện cho bán hàng từ nhiều phía. Với thiết kế cải tiến nhằm thực hiện các chức năng của một cửa hàng thực sự.

Không gian bên trong thùng xe tương đối rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng bố trí các loại quầy kệ, lò nướng, bếp, hay bày biện được nhiều hàng hóa… Đặc biệt, vách thùng của xe DongBen K9 thùng cánh dơi thiết kế dạng mặt phẳng tiện cho việc dán quảng cáo, thương hiệu làm tăng hiệu quả kinh doanh.

Kích thước lòng thùng:

Kích thước bên trong thùng xe (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) là: 2.460×1.465×1.480mm. Với kích thước lòng thùng rộng rãi giúp cho các hoạt động buôn bán, chế biến … hoặc trưng bày sản phẩm được thuận tiện hơn.

Ứng dụng của xe DongBen K9 thùng cánh dơi

Xe bán hàng lưu động chính là cửa hàng thu nhỏ được đặt trên xe, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vừa chế biến vừa bán hàng và dễ dàng di chuyển giữa các điểm bán. Chính vì thế, ứng dụng của DongBen K9 bán hàng lưu động trong xu hướng kinh tế hiện nay, chính là tạo ra một địa điể kính doanh không tốn chi phí thuê mặt bằng, mà hoàn toàn có thể xuất hiện được ở những địa điểm, vị trí đắc địa hay khu tập trung đông người. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển trong các tuyến phố dễ dàng.

DongBen K9 bán hàng lưu động được lựa chọn trong kinh doanh đồ ăn nhanh, nước ép trái cây, trà sữa, hoa quả, quần áo, các loại đồ dùng, thiết bị, hoặc là cách quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng. Với tính cơ động cao, thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt phù hợp với những người mua hàng mang đi, không có nhiều thời gian để dừng xe hay bước vào cửa hàng. Nhờ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí mà giá thành đồ uống, đồ ăn hay sản phẩm kinh doanh từ xe DongBen K9 bán hàng lưu động mềm hơn so với các cửa hàng cố định.

Trên đây là một vài thông ti về dòng xe DongBen K9 thùng cánh dơi mà Shineray Mỹ Đình ( Ô tô Thái Phong )  chia sẻ. Mỗi lĩnh vực kinh doanh khi chọn hình thức bán hàng lưu động đều có những lựa chọn riêng về thiết kế và nhu cầu lắp đặt các thiết bị. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới hệ thống đại lý Shineray Mỹ Đình ( Ô tô Thái Phong ) để được tư vấn lựa chọn loại hình phương tiện phù hợp giúp cho việc kinh doanh thuận lợi và thành công.

Một số hình ảnh của DongBen K9 thùng cánh dơi:

 

Địa chỉ mua xe tải nhẹ DONGBEN K9  MỚI 2021 uy tín

SRM Mỹ Đình (Cty Ô Tô Thái Phong) 

Hotline 0974799699 / 0947299699

Trụ sở: Số TT36 – Đường CN9 Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

Kho Xe, Xưởng Dịch Vụ: Số 3 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội

Review xe Youtubehttps://youtube.com/channel/UCYCtA6wI__62xGZq4lUrmzQ 

Trả lời